Xi măng nội địa ổn định giá, giá xuất khẩu giảm mạnh

Xuất khẩu xi măng mạnh giảm đi dù cho giá cước đầu vào hay giá vận chuyển không Dừng lớn lên. Gía bán xi măng nội địa giữ lại lưu trữ được định trên. Thị trường nhà đất đăng mạnh Augmented.

Xi măng nội địa không tăng giá

cuối năm 2014 Augmented 50.000đ / tấn. Từ năm 2015 đến Nay giữ lại được lưu trữ ổn định.

Theo báo cáo của Sở tài chính tại 2 miền Bắc, Trung cho thấy giá bán lẻ xi măng nay hiện là 1.050.000- 1.550.000 đ / tấn. Miền Nam La 1.460.000- 1.850.000 đ / tấn.

Theo ông Khải, Lương Quang Khải chủ tịch hội đồng thành viên của tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem). Gía xi măng Vicem của năm 2015 ổn định và không phát triển. Như xi măng PCB 30 VÀ PCB 40 từ nay đến động cuối năm 2016 hoạt động không thể thay đổi bán giá.

Nguyên nhân là làm nguồn cung lớn trong thị trường xuất khẩu xi măng lại gặp khó khăn, tuy nguyên liệu đầu vào Augmented được tất cả các doanh nghiệp Việt Nam phải được thực hiện chi giảm sút phí trong sản xuất để giữ ổn định giá trên thị trường.

Gía xuất khẩu xi măng giảm

Theo tổng công ty xi măng Việt Nam cho biet chung 10 tháng đầu năm nay, tieu muc thu xi măng Vicem Tầng 8-9%, xuất khẩu giảm đi đáng kế. Giu vai trò đầu tàu trong xuất khẩu xi măng Vicem luôn bình ổn giá thị trường và bạn không muốn phá giá xuất khẩu và không xuất khẩu trên tất cả giá.

Theo Hiệp hoi xi măng thì từ tháng 9/2015 xuất khẩu được 12 triệu tấn sản phẩm, giảm gần 26% về lượng cũng như giá trị vs cùng kỳ năm 2014.

Thị trường xi măng trên Thể Gioi không cung Augmented làm nhu cầu xây dựng nhà đất , nhưng một số quốc gia lại có thể xu hướng giảm. Vậy vì với tình trạng ép giá xuất khẩu.

Những doanh nghiệp được lưu trữ được giá xuất là làm đã được hợp đồng dài hạn. Những hợp đồng ngắn hạn thì sẽ được giảm bớt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s