Tổng hợp sử dung mã giảm giá mua hàng online của fundi

Hỏi mua mã giảm giá mua hàng online

Hôm nay, mình tính tham khảo ý kiến của người tiêu dùng rằng họ có quan tâm đến mã giảm giá mua hàng của fundi.vn hay không. Lượn vài vòng có nhiều ý kiến cho rằng mã giảm giá rất tốt, giúp tiết kiệm được tiền để mua hàng online, còn một số người lại sử dụng mã giảm giá fundi để đặt phòng khách sạn và book tour du lịch. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng mua hàng không nhiều lại mất công đi tìm mã giảm giá, lại tốn thêm thời gian.

https://fundi.vn/

Đó là do quan điểm mua hàng của mỗi người chúng ta thôi, đã mua hàng thì phải dành thời gian xem xét hàng hóa là một chuyện, mặt khác cũng cần phải so sánh giữa giá tiền, giảm được đồng nào hay đồng đó. Theo tôi thì sử dụng mã giảm giá lazada, tiki, mã giảm giá adayroi, mytour đặt phòng tại fundi.vn rất tốt.

Sau khi đọc được trích dẫn người mua hàng tại webtretho và mấy chỗ khác thì cũng sử dụng mã giảm giá của fundi rất nhiều.

http://www.webtretho.com/forum/f12/kinh-nghiem-su-dung-ma-giam-gia-mua-hang-online-tu-fundi-vn-2516866/

Chia sẻ kinh nghiệm dùng mã giảm giá

Đây là một trang mua mã giảm giá rất tốt, cứ thử nghĩ mà xem, nếu bạn mua hàng mà được giảm giá thì bạn đã cảm thấy hài lòng rồi, ít hay nhiều cũng được. Mà mã giảm giá mua hàng online từ fundi có thể giảm cho bạn từ 10 – 50% giá trị của sản phẩm. Tôi đã từng dùng thử chứ không phải nghe người khác quảng cáo nhé. Hồi đó muốn mua một chiếc điện thoại A3 mà giá thị trường là 6.000.000 đồng. Cũng nhờ mã giảm giá lazada săn vào đợt giảm giá tôi mua lại với giá 3.000.000 đồng, lời rồi phải không. kkk

Vừa rồi tôi còn đi Đà Nẵng, cũng nhờ vào fundi.vn mà đặt được phòng khách sạn tốt, book được tour đi giá rẻ đi 5 ngày 6 đêm mà chỉ 6.000.000 đồng, sử dụng thêm mã giảm giá là còn 5.000.000 đi máy bay hẳn hoi. Thật sự là không uổng công ngồi săn giá.

Tôi khuyên bạn khi mua một mặt hàng nào đó, khi đặt một phòng khách sạn, book tour du lịch, mua giày hunter, mua sách tiki hay bất kỳ những sản phẩm nào thì cần lựa chọn so sánh giá để nhận được giá tốt nhất và đừng quên lên fundi.vn để cập nhập mã giảm giá thường xuyên tiết kiệm phần nào được chi phí mua hàng. Để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f18/hoi-mua-hang-bang-ma-giam-gia-lazada-2516887/

Sự lựa chọn mua hàng online rất nhiều lúc trước thì bạn không biết những mặt hàng mua hàng online có chất lượng hay không. Bây giờ hãy chọn fundi làm nguồn cung cấp thì bạn có thể an tâm vừa mua được giá tốt lại vừa mua được hàng tốt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s