Những cuốn sách luôn cháy hàng từ tiki sách hay

Tiki sách là trang bán sách online đáng tin cậy và lớn nhất hiện nay. Phần lớn những cuốn tiki sách bán chạy là những tác phẩm văn học Việt Nam.

Ai rồi cũng khác (Hamlet Trường và Iris Cao) top tiki sách bán chạy

Vẫn giữ được lối văn mềm mại từ thành công của thương nhau để đó mang nhiều xúc cảm phù hợp với giới trẻ cùng với sản phẩm âm nhạc kết hợp cuốn sách Ai rồi cũng khác nằm trong top tác phẩm bán chạy nhất năm của tiki sách hay bán chạy.

Buồn làm sao buông của Anh Khang

Đọc sách của Anh Khang độc giả sẽ cảm nhận được những cung bậc xúc cảm từ sự miêu tả tinh tế, chân trọng phút giây yêu thương. Buồn làm sao buông giúp người đọc hiểu được yêu thương nỗi buồn, nằm trong top sách bán chạy ở tiki.

Cafe cùn Tony- Tony buổi sáng

Được xuất phát từ trang facebook Tony các bài viết được dượng Tony luôn giúp các bạn trẻ có thể nhận ra được các khía cạnh trong cuộc sống để có thêm nghị lực vững bước trên con đường đã chọn. Cuốn sách nhanh chóng nhận được lượt tìm mua trên tiki sách bán chạy trở thành cơn sốt cho các bạn trẻ đọc và trao tặng nhau.

Chúc một ngày tốt lành sách hay nên đọc của Nguyễn Nhật Ánh

Mỗi người đều có một vùng miền kỷ niệm tuổi thơ, và Chúc một ngày tốt lành như một thế giới thực, đọc cuốn sách các bạn sẽ tìm lại được tuổi thơ, cho những ai đã quên đi tuổi thơ của mình, hoài niệm và trở về tuổi thơ.

Xem thêm: https://diemzenova.wordpress.com/2017/08/05/hoc-tieng-anh-hieu-qua-khi-mua-sach-tai-tiki-sach/

Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Tái bản đã rất nhiều lần nhưng vẫn luôn trong tình trạng trên tiki sách bán chạy. Cuốn sách mang lại một thông điệp về tính nhân văn về lời hứa và nghị lực. Câu chuyện khiến tâm hồn độc giả nở hoa và nhân hậu sâu xa, một cuốn sách như viên ngọc dành cho trẻ em và người lớn.

Công ty fundi.vn

Địa chỉ: 12 Tôn Đản, phường 4, quận 4, TPHCM

Email: info@fundi.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s